Milk

Mga momsh ano po ba Ang mas nakakataba Ng baby, breastmilk or formula milk? Thanks po sa sasagot.

29 Các câu trả lời

Breastmilk po mas chubby ang mga baby pero pag nagstart ng lumaki hindi sila tabain. Ganyan po kasi ako purely breastfed ako ng mama ko. Pati yung pamangkin ko same sa akin mataba ng baby pero sakto katawan nung lumaki na. Yung isa ko namang pamangkin na formula, maliit nung baby. Paglampas toddler ang taba na pinadadiet na ng pedia.

Kung pagiging mataba mas napapansin ang formula milk ang malaki chance pero hindi naman ibig sabihin ng mataba ay healthy na di ba? Iyong friend ko sa 1st child mamahalinf formula milk pinainom niya totoo naman tumaba pero sakitin. Dun naman sa 2nd child hindi tabain pero hindi din sakitin.

Momshie the best po is breasrmilk... hindi po sakitin c baby pag breastmilk and magiging malusog po xa like my baby boy hes 6months old breastfeed po xa skin ni minsan d nagkakasakit anak q...wala pong anumang formula na makakatalo sa gatas ng ina..

wala naman po nakakatabang gatas , nasa body mass ng baby yan , kung tumaba man sya sa bf kasi un ung hiyang nya if sa fm naman kasi siguro un din hiyang nya. wag po magcompare ng baby , ang importante is healthy si baby and thats enough

Pamangkin ko pure bf naman pero ang taba. 1 month palang 5.5kg na. Baby ko formula naman, 5 kg sya nung 1 month kaya depende din sa bata mommy. Meron talagang hindi tabain

Mommy wag mo pong hangadin tumaba Ang baby mo hangadin mo pong maging malusog but if I we're you breast milk is the best than formula

Formula pero hangin daw ung taba depende siguro pag mahal ung formula pero mas the best BF kase healthy si baby di sakitin

Sa tingin ko momy nasa baby po yun kasi yung anak ko full formula pero hndi naman taba ktamtaman lng ktawan nya.

mas nakakataba po ang formula.. karamihan sa breast fed hindi katabaan.. but you know for sure na healthy sila.

Karamihan sa mga baby na kilala ko is nagfoformula milk and matataba sila. Pero mas healthy ang breastmilk.