low supply of breastmilk

Mga momsh. Ano po ang pwedeng inumin pamparami ng breastmilk? Unli latching naman ako pero di na nag e engorge breasts ko. Si lo naiyak na kasi mabilis madrain breasts ko. Underweight tuloy sya for 2 mos. 4.3 kilos lang sya. Sinubukan ko nalang din mag formula pero ayaw tlg ni lo sa bottle. Napagod nalang sya kakaiyak ayaw tlga... Ung natalac ba effective? Help naman mga momsh. Any tips?

27 Các câu trả lời

Natalac ang tinetake ko then kumakain rin ako ng mga lactation goodies. So far, okay naman ang BM supply ko. I have 16 days old baby

Try po mother nurture choco or coffee mix. Then sabaw2 po na ulam with malunggay, try din po yakult or vitamilk ☺️

Mag ulam ka ng sinabawang shells mommy. Effective sya sakin. As in tulo ng tulo milk ko nung nag ulam kami nun. 😊

Try mo magpakulo ng malunggay mommy, tapos yun inumin mo para fresh at di magastos. Sabi nila effective din milo

Mag sabaw po lagi tas kung merong frsh na malungay isahog po. Mas maganda.

5y trước

Yes po momsh lagi nman kaso di effective sakin😭

Malunggay capsule momsh. Tas damihan mo kain ng mga sabaw sabaw😁

Oatmeal drink po every morning just try it. Effective ksi sakin...

Oatmeal, sabaw, malunggay caps and drink lots of lukewarm water.

Natalac tapos inom ng milo at masabaw na ulam

5y trước

Ok po salamat

Salamt po sa mga tips 💜