breastfeed

Mga momsh ano pa po kaya ang pwede kung gawin para dumami ang gatas ko. Mahina na po kasi sia.

1 Trả lời

Ilang mos na po baby nyo? Eat malunggay, or bili ka ng mga lactation milk, capsule, drinks. Kain ka po nung mga masasabaw at uminom ng madaming tubig. Stay hydrated and healthy.

4y trước

May pump po ba kayo? Kung wala siguro po bili kayo and do the magic 8. pump every 2 hrs. and always do unli latch and skin to skin contact when feeding your baby. Kailangan po maempty ung breast nyo para makaproduce nanaman ng milk. the more po ang demand the more din ang supply.