malunggay capsule

Mga momsh effective po ba ng malunggay capsule?..at okay lang bang kahit bibili nalang ako sa botika kahit di walang reseta ng ob...1 month plang kasi baby q konti lang bf q...mix na rin ginagawa q..ty s ssgot

1 Trả lời

Saakin effective yung Feralac. 37 weeks pa lang ako umiinom na ‘ko nun twice a day kaya nung nangnak ako sobra kong daming milk. 😅

5y trước

Puwede pa mahabol yan, mommy. Gawin mo siguro malunggay capsules 3x a day tapos uminom ka din nung M2 na drink. 🙂 If hindi naman mag-consult ka momsh sa mga lactation consultants. 😁