SPG.

Mga momsh. Ano mangyayari pag nagsex ng isang buwan pa pagkatapos manganak. Nag condom nmn c hubby para di masundan agad c baby. At anong ma fefeel pag nag sex. Share your experiences nmn po. Salamat.

8 Các câu trả lời

pagnormal delivery wag muna cgru parang masakit... normal delivery aq mag 2months na dpa kmi nagttry ,natatakot aq ,naiintindihan nmn ng partner q kaya hnd nag yayaya start ng buntis aq..

After 6 weeks po after giving birth ang recommended na pwede na makipag sex uli para healed na talaga. Sinunod ko yun. Di naman masakit.

tapos na yung bleeding ko after kong nanganak tapos nag sex kami dinugo ako ano pong ibig sabihin nun mga momsh?

We had intercourse wala pko 1mos. Of course medyo masakit sya dahil may sugat pa and most especially sguro dun sa mga may tahi

5y trước

gumamit ba kayo ng lubricant mamsh?

Bakit pag cs, di binabasa? Di kasi ako binabasa 6 weeks na nakalipas after ko manganak

safe po ba yung withdrawal kahit kakapanaganak pa lng po may nangyari samin ni mister?

3y trước

no. wg ka mag trust sa withdrawal. Goinh 1yr palang si lo ko now pero 7mons naako preggy. So it means 6mons palang baby ko dati pero 1mons naakong buntis.

Saktong 3mos bago kami nag Do ulit ni LIP, and yes, masakit pa po sya. 😅

Masakit tapos nagbleed ako non.