Facial Soap For Preggy

Hi mga momsh! Ano kaya pwd sa atin n buntis na pangtagal ng pimples dami ko kase pimples ngayon e. Ano kaya pwd? 7weeks preggy her ?

14 Các câu trả lời

Hello po. Try nyo po lemon sa morning then babad kht 10mins then rinse ng cold water pero ginagawa ko po ice cube. Then sa gabi po ice cube uli after mag hilamos at virgin coconut oil po. Pra sa akin po effective siya, d nko tinutubuan pa uli ng acne. Grbe kc nging acne ko nun delayed plng ako. Ngayon marks nlng siya. Takot din po kc gumamit ng any product po.

Hello, 13wks nako. Natadtad din ako ng pimples as in di ko akalain na ganun siguro nung 5-11wks ko lalong dumami pati likod and dibdib ko meron. Pero ngayon nung pang 12 wks ko na parang kusa sya nawawala. Ngayon konti nalang and yun nga lang may dark marks. Dove lang po na white gamit ko.

normal lang mag ka pimples sis. ako nga 6months na pero lalo dumadami pimples ko. sabi ng ob ko nag babago kase hormones nten kaya ganon. iwas ka din muna sa mga beauty products.

pimples due to hormonal changes. anything na walang whitening and retinol pwede po. i suggest human nature na brand organic po yan di masyado mabula but walang harmful chemicals

Normal minsan yan sis kapag nagbubuntis pero try mo po yung Oilatum may maliit lang nun, worth 160pesos sa Mercury.. For sensitive skin po sya.. 😊

Myra e sis ung facial wash lng . Dami ko pimples dati ngayon kahit isa wala na hehhe try mo bka hiyang sayo medyo mura lng din nmn sya

Dove po.. 7weeks preggy dn po aq gumagamit aq dati ng kojic stop q n xia since nalaman q n preggy aq..

Try tomato facial cleanser ng human nature then toner na thayers. Safe sa buntis yon

Iwas din po sa mga machemical na sabon aq dove lang muna..mwawala din nmn yan👍🏻

5y trước

Yap d nmn sya nkaka harm tlga prang johnson lang un lang gamit q👍🏻