3months

Mga momsh, ano gngwa nyo pag di nyona makayanan ang sakit ng ulo nyo? Grabii. Sobrang inis na inis nako sa ulo ko ???

26 Các câu trả lời

Nung 3 months ako momsh tumigil ako sa pag ccp kasi masakit sa ulo at tulog nako by 7pm kaya eto 4 months na si baby at hindi na sumasakit ulo ko. Tsaka water talaga. And remember pag bagong gising wag ang bumangon ng biglaan. Mga 1 minute dilat ka muna while nakahiga. Then upo kna sa kama habang yung paa mo nakasayad sa lupa and wait for 1 minute na naman bago ka tuluyang bumangon. Kasi minsan sumasakit ulo mo pag may blood deficiency sa brain natin pag bagong gising 😊

ouch.. naexperience ko yan. tiniis ko tlga mamsh. hilot hilot lng, inom madmi water. pero sbi nmn ni ob ko if d tlga kaya like 8/10 ang pain pde ka take ng biogesic. un lng ung safe stn

Naglalagay po ako ng face towel na galing sa freezer then nagstay ako sa roon na mejo dark. ganun kasi ginagawa ko kahit nung hindi pa ako buntis.

Gnyan ako ngayon. Sakit ulo ko pinapahiran ko lang ng vick tpos pphinga ako. Akala ko nga gutom lang pero mskit tlga

Pahinga ka lng muna tapos pahiran mo lng ng vics wag iinom ng kung anong gamot na walang payo ang doctor

Yes po safe ung biogesic sa buntis.. pg ndi n tlga kya, pd po kau uminom nun.. and drink lots of water..

Hindi ako umiinom ng gamot kaya pag masakit ulo ko salonpas lang nilalagay ko tska tubig tubig lang.

Ako mamsh, nagstay sa shower in 30mins onwards.. Nakakarelax after nun nawala na migraine ko

Saken tinutulog ko na lang tas lagyan konti ice yung icebag para maibsan ng konti yung sakit

Water tpos ntulog iniwasan muna cellphone. Ayun kinabukasan wala na sakit ulo ko.