Sleeping position

Hi mga momsh ano best sleeping position nyo? Kahit saang side ako pumwesto sumisiksik c baby I feel discomfort ? lakas nya gumalaw eh! Minsan nka tihaya na lang ako.

27 Các câu trả lời

Same here momshie pero lagi akong humihiga left side tas nilalagyan ko nalang ng unan sa may gilid ko and bandang likod

Left side and then lalagyan ko ng maliit na unan under ng side ng tyan ko para hindi masyading mabigat.

Left side or tihaya. Hehe... Alin lang sa dalawa. Kapag kasi sa right alam kong nadun si baby.

as much as possible left side pag medyo nangalay lipat q sa ryt. pero wag patihaya.

Same here momsh. Feeling ko kc nagrereklamo sya stwing left or ryt side ako

Left side po best position. But if nangalay pwede naman daw po na palitan.

Left side po.. peru bakit ganun mas komportable aq ng nakatihaya.. ahahaha

5y trước

Haha ganyan din ako. Ginagawa ko parang nakaupo na ko matulog para lang nakalapat lilod ko. Sobrang taas ng unan ko hanggang likod

Same here mamsh. Kaya panay ang gising ko kakachange ng position.

left or right..palitan lang..ganyan din naffeel ko. at 35weeks..

left side dapat, best position accdg sa ob ko. wag nakatihaya.