Ringworm/Buni😓

Mga momsh, ano b magandang igamot dito? Kahit sabon lang ksi after ko manganak i used gerdel "sguro" "ata" dun ko nakuha yun, SINCE dko natanong asawako kung nalabaham b yun kc sknla yun, dun kc nagstart n nagkatakati-kati ako😑 nver ako nagkabuni ngayon lang😭 ano kya maadvice nyo mgandang igamot dto kht sabon lang (titipid😅) ? Or home remedy n super effective? PLS HELP! 😫😫😫#advicepls #1stimemom #theasianparentph

1 Trả lời

Patignan niyo po sa doktor para sigurado kayo kung ano yan. Para mabigyan din kayo ng tamang gamot.