Hypoallergenic milk

Mga momsh, may alam pa Po ba kayong milk na Hypoallergenic milk bukod sa S26 HA at INFINIPRO HA?? Sinusuka po kasi nya tong mga milk na to.. 1mo. Old na po si baby.. Formula feed lo si baby. TYIA po

12 Các câu trả lời

may allergy po b baby nyo s cows milk... ang pnalit ng pedia s 2 mos old q n pamangkin kc my allergy s cows milk. from nan infinipro ha to nan infini hw lm q halos same lng sila... palagi nyo po iburp c baby...

baby ko po nung pinatest ko yung poops nya. mataas po yung fat globules. may hindi daw po natutunaw yung tummy ni baby sa enfamil A+, reco ni pedia enfamil gentlease.

try mo sis enfamil A+ gentlease. Yan milk ng baby ko. pero pacheck mo rin sya sa pedia nya sis para ma rule out din kung may ibang dahilan bakit sinusuka nya yung milk.

1y trước

mas mahal po yan no mommy? ok naman po ba kay baby? nabasa ko po kase sa mga feedbacks, ayaw ng baby nila kase medyo mapaet/mapakla ang lasa nya. totoo po ba?

Momsh better consult your pedia po para mas sure ang info na makukuha mo po

ung Hipp organic po medyo pricey nga lang din.

visit your pedia mommy para sure po.

enfamil gentlease, but ask ur pedia

Punta ka po sa pedia mommy

yung hipp organic po

Similac tummycare