1 cm

Mga momsh, ako lang ba yung nag 1 cm pero namimilipit na sa sakit? Kaninang madaling araw nag punta na kami ng lying in kasi nakala 3 pads na ako ng napkin taspos sobrang sakit na talaga as in. Ineexpect ko na eto na yung active labor pero pag IE sakin 1cm pa lang daw at mataas pa si baby pero malambot na daw cervix ko kaya pinauwi muna ako. Jusko! 1cm pa lang ganito na epekto sakin hindi ko maimagine kung paano na pag umakyat pa ito.

2 Các câu trả lời

Kung pa wla2 kc yung skit sis possible false labor pa yun at ng open lang cervix mo gnyan dn kc ako e 1cm plang dn pero halos naiyak na ako s sakit

4y trước

Every 10 mins yung interval ng sakit sis. Possible ba na false labor to kahit nilabasan na ako ng mucus plug at madami nadin dugo yung lumabas.

Ano pong nakka3pads? Dinudugo po kayo?

4y trước

Oo sis, may dugo na lumalabas. Tas nilabasan nadin ako ng mucus plug