PAG-INOM NG ANMUM

Hi mga momsh, ako Lang ba dito ang Hindi umiinom Ng ANMUM? Nakakasama po ba sa baby Pg Hindi umiinom Ng ANMUM? 25W3D preggy here.

28 Các câu trả lời

hindi po. since day 1 hanggang sa manganak ako di ako nag milk ayoko kasi ng lasa ng gatas. basta yung vitamins lang na need inumin. prutas at gulay lang po always 😘

hndi din po ako nagtake ng any maternal milk. sabi ng OB ko okay lang naman daw since nagtatake naman ako ng calcium 2x a day. basta mag healthy foods ka lang po and fruits daily.

Sa second baby q pnay inom aq niyn KC icp q mgnda s bata.Ayun lumki lng baby q.Ngaun s 3rd baby ndi AQ uminom khit SBI ni OB uminom DW aq.ndi q sinunod.nag vitmins n lng AQ.

Hello sis. Hindi naman nakakasama pero nakakahelp, saken instead of taking vits since Anmum ay meron na halos lahat ng benefit sa paisa isang vitamins. Milk nalang ako 🙂

di naman po. magmilo o bearbrand ka nalang ayan iniinom ko dati kase di ko afford yung mga maternity milk. ayun andame ko gatas paglabas ni bb

naku hnd dn ako. nung una kaya pa pero tumagal snsuka ko na, pnalitan ko enfamama pero ganon dn snusuka ko pa dn kaya hnd nlng me uminom .22W

Hindi naman daw po sabi ni OB, tinigil ko din kasi pag inom nyan since my diarrhea effect, niresetahan nalang ako ng calcium.

ako mii inubos ko lang yung maliit na pack ng anmum tas di nako ulit uminom hahaha parang sumasakit kasi ulo ko dun😅

Hindi ako nainom. Normal milk lang complete vitamins. Hindi din naman ako sinabihan ng OB na need uminom.

I've never been interested drinking Maternal milk, optinal lang yan. as long na umiinom na ng pre natal..