PAG-INOM NG ANMUM

Hi mga momsh, ako Lang ba dito ang Hindi umiinom Ng ANMUM? Nakakasama po ba sa baby Pg Hindi umiinom Ng ANMUM? 25W3D preggy here.

28 Các câu trả lời

not required naman po ako po di umiinom ng maternal milk pero kumpleto naman po sa prenatal vitamins😇

Hindi naman required mi, pang more on brain development pang patalino baby and calcium lang siya

mas maganda po sana na umiinom po kayu ng anmum pra po maging healthy kayu pareho n baby mommy.

itinigil ko pag inom ng anmum diko kasi bet lasa. inubos kolang kasi sayang ang pinangbili.

ako po 33 weeks and 4 days po pero never nag inom ng anmun , bearbrand lang po at milo

hindi po ako uminom ng anmum.. pero nagmimilk ako isang baso sa umaga isa sa gabi..

Ako binawalan sa Anmum kasi mataas ang sugar.

nope bsta my calcium vitamins k