heartbeat at 14 weeks

mga momsh aim 14 weeks now at di pa rin naririnig heartbeat ni baby gamit ang fatal doppler. dapat naba akong mag worry?

7 Các câu trả lời

okay lang yan. wag kang mastress. may pagkakataon talaga na mahirap hanapin ang hb ni baby sa doppler lalo na kung nsa pinakailalim sya. 14wks is still too small. wait ka lang kahit hanggang 15 or 16wks. hanggang wala kang pain or bleeding, wag ka mag worry.

2y trước

thank you momsh, i feel relieved with you , august 5 pa kasi schedule ko sa ob at first baby ko to at 33 yrs.old miracle baby namin to.salamat

take ka lang follic acid na mga multi vitamins na bigay ng OB mo po.. magkakaron din yan. eat kang mga fruits and vegetables na my mga folic acid. wag mag papagod or stress po.

sakin po date nong 13weeks sya nd ko den nadinig hb ni baby sa doopler,, pero ngayun pong 14 weeks nakO nadidinig napo namen ng hubbyko and malaks napo hB ni baby❤️☺️

12weeks din po ng icheck ko s droppler HB ni baby dko po nadinig.. pero s ultrasound meron nmn🥰

Magpa TVS ka po

ptvs po kau

nd nmn po