Fetal doppler

Bumili po kasi ako sa Shopee pero hirap ako hanapin ang heartbeat ni baby. 14 weeks na po ako. I think yung nadedetect ko ay heartbeat ko. Paano po ba ang pagdetect ng heartbeat ni baby gamit ang doppler?

5 Các câu trả lời

Hi! Nung 14 weeks ako di ko rin mahanap heartbeat ni baby using doppler. Pero nung nag ultrasound ako at 15 weeks, okay naman si baby at 160bpm. Ngayon 16 weeks na ako, di ko pa din madetect ng tama ang heartbeat ni baby using doppler hehe. Mga twice ko pa lang na timingan na nahanap ko heartbeat nya.

hi po. try niyo po sa ilalim ng puson niyo. Dyan po kasi usually ang pwesto ng mga baby . Basta po nasa baba pa yan sila banda

sa may puson pa lng po sila nakapwesto mi.. simula pababa ng pusod mo until don sa kaibaba ng puson mo andon si baby

Lagi kasi yung heartbeat ko naman ang nadedetect ko mga mii

16 weeks pa nung malinaw ko narinig yung kay baby.