39 weeks and 2 days

Hi mga momsh advice naman ano ginawa nyo para lumabas na si baby, puro lang Braxton Hicks sa madaling araw tapos mawawala maghapon. natatakot kase kami ni hubby baka lumampas sa due date at makakain ng poops. #1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

wag po kayo mag worry mommmy lalo kung wala nman po kayong kumplikasyon. make sure na updated lng po si ob nyo . lalabas si baby pag handa na sya at ang kTawan mo mommy.