Baby's first food

Hi mga momsh! Any advice kung pano niyo binigay yung first food ni baby and pano po yung routine na ginagawa niyo tuwing feeding time? Turning 6 mos na kasi si baby 🥰 thank you will appreciate it 🥰 #1stimemom #firstfood

1 Trả lời

avocado and home made lugaw. nagBLW kaya sabay sa amin daughter ko kumain nung nagstart sya magsolid food. siguro find a good time for you and your child para di fussy pag eating time. sa morning around 10 am kain nya and sa afternoon between 4-5 pm when we started solid.