Late Birth Registration

Hi mga momsh About po sa Late Registration pano po ba ang proseso nun? kasi turning 5mons.na si Baby hindi pa po nareregister yung Birthcertificate niya, nasa ibang bansa pa kasi papa niya nxt year pa ng April ang uwe.balak ko na sana siya mapabinyagan sa 1st bday niya sa darating na May.pinagiisipan ko kung papadala ko nalang ba yung Birthcertificate ni Baby sa Tatay niya or magantay nalang ako na makauwe si LP para mapirmahan niya.sabe kasi sakin 6months daw ang pag process ng BC bago makakuha ng copy sa psa.thanks po sa mkakasagot.

3 Các câu trả lời

Dalhin niyo po sa munisipyo ang birth cert ni baby tapos ask mo po sa in charge sa munisipyo kung paano ang process. Ang alam ko kasi ipapadala ng munisipyo sa ibang bansa yang birth cert ni baby mo kung nasaan ang tatay. Kasi sa baby ko munisipyo ang magpapadala sa ibang bansa kaso hindi ko na pinadala sa ibang bansa dahil pauwi na rin naman na ang tatay ng anak ko.

same case po

☝️