pineapple juice

Mga momsh 9 weeks po akong pregnant uminum po ako ng pineapple juice nakaraan. Diko na isip na bawal po yun, paanu po to may effect po ba ky baby? ??

2 Các câu trả lời

Wag nyo lang pong dalasan mommy. Masama lang naman uminom ng pineapple juice kasi nakakaopen daw sya ng cervix natin, especially sa first trimester, dun daw po bawal talaga. Pero I think paunti-unti is okay, so no worries 😊

5y trước

Opo kunti lang naman po iniinom ko... Salamat sa sagut po😊

d naman un masama kung tama lang ung dami at d mo araw araw gagawin.

5y trước

Salamat po sa sagut😊Gob bless