breastfeed

hi mga momsh 5months si lo pansin nyo ba pag dumedede si lo at sobrang antok parang nanginginig katawan nya tas nawawala din

8 Các câu trả lời

Sis same with my baby. Start nya ng 4 months siya ngayon 6 month old na siya. Pag ng aagaw lang naman yung antok nya saka dedede dun siya nanginginig mga 15 seconds pag hinhawakan ko nman nahinto. Naparanoid kasi aq kasi ung isang momshie sa isang fb group ganyan din daw baby nya tapos pinapa ct scan at brain ultrasound kaya grabe worry ko ngayon.

2y trước

hello kamusta po baby niyo po?

Nag worry din aq kanina Lang napansin q baby q nung dumidede Sia sakin nangingig siaa ung ulo at kamay Nia Kasi napansin q eh ..nagulat aq pero nung hinawakan q siaa bgla namn huminto? Normal Lang PO ba un?? Antok na antok dn Sia nun eh...ts dumidede sakin my daughter is running 6 months this coming 22

Sakin oo, 4months na si baby. Twice na nangyari habang dumedede sya nakakatulog, tas nanginginig ung kamay, tas pangalawa naman sa yung ulo. Ginagawa ko ginagalaw ko inaangat ko si baby, tas nawawala na.

Lo ko din po ganyan tas pag ginalaw ko sya at tinawag na name mahihinto ano po kaya yun?

hindi namn po. 5 months din baby ko..

hello po. kamusta npo baby nyo?

hndi naman po ang baby

Sa lo ko hindi nman