hello po

Hello mga momsh ? 5months pregnant na po ako.since naka quarantine po tayo ngayon , in-advice sakin ng ob ko na yung next check up ko is after nalang daw ng lockdown . Huwag daw muna ako lumabas ng bahay . So sa ngayon di ko po alam lagay ng baby ko kasi nga di pako makapagpa check up . Although wala naman akong ibang nararamdaman ,okay naman ako at lagi ko nararamdaman pagsipa at paggalaw ni baby sa tiyan ko . Kaso ayun nga minsan nagwoworry lang din mas okay kung namomonitor parin sya. Sino po sainyo dito ang kagaya ko na di maiwasang magworry ? ???

1 Trả lời

Same po tayo. Nakaka worry talaga panahon ngayon. Sana matapos na ang covid para masilip na si baby