40 weeks preggy

Mga momsh.. 40weeks na ko pero wala pa din akong nararamdaman na sign of labor.. Nag wawalking nako, squat, exercise, epo, spicy foods, pineapple .. Wala pa nangyari ..#firstbaby #1stimemom

13 Các câu trả lời

ako din po no sign of labor pa pero nung IE skin kinagabihan nasakit ung balakang ko nasakit din ung puson ko na parang tinutusok walking morning and afternoon nman squat pag nasakit pero wla parin c mucus plug po un daw kc ung sign...

4y trước

opo kagabe po tsaka kanina uminom po ako tapos nagwalking kmi ng almost 2hours po.

ganyan din sakin noong 40weeks ako closed cervix pdin tapos ngsuggest yung lying in n stripping ata yun help open yung cervix .after nun kigabihan prang hilab na yung tiyan ko umaga nun nglabor na ako.

4y trước

bukas po iinduce na ako sabi ng ob ko

hi mommy. I gave birth po sa baby ko 40 weeks and 3 days. tried exercise, squats, walking, spicy food and pineapple. I was also adviced to take evening primrose oil simula nung 38 weeks ko po.

4y trước

thank you po momsh..

Momsh nagpa consult kana ba sa OB mo? Hingi ka ng advice. God bless po, praying for your safe and normal delivery 😇

4y trước

oo momsh april first baby ikaw po?

momsh, sakin effective yung lakad na paahon. mas tagtag kasi pag ganun eh. if may mahahanap ka na ganung lugar, try mo po..

4y trước

salamat po momsh ..gagawin ko po yan..

Aq dn poh 40 weeks n ngaun pero wla pdn sign ng labour panay tgas lng ng tyan at sakit ng singit

4y trước

sakit momsh naninigas lang ng naninigas.. tapos mawawala din.. tapos white discharge

4y trước

salamat po..

saan nag base ang counts of weeks mo momsh? sa last menstrual period nyo po?

4y trước

sa utz po momsh ..

don't stress mamshh lalabas si baby kapag gusto nyaa na pray lang us

4y trước

salamat po momsh..

relax lng sis...lalabas din si baby

4y trước

kamusta induce mo momsh? chelly?