Pregnancy

Hi mga momsh! 3mos preggy kasi ako first timer! Ask ko lng sana kung normal bang sumasakit ang tiyan minsan at kumikirot ang puson? Minsan din sumasakit ang sasapnan ko kapag gabi hirap tumungo.

4 Các câu trả lời

Kung tolerable naman po ang pain okay lang po pero if not po consult your OB po. Konting ingat mams high risk po ang first trimester.

Nung nagpacheck up ako sa ob ko sinabe ko na ganon nga, magpaLab daw ako ng ihi at dugo. Babalik kme sknya ngayong 10.

Kung palagi po momsh hindi normal.. sabihin niyo po sa OB niyo and if ever baka resetahan niya po kayo ng pampakapit ☺️

Kung palagi po consult ka na po kay ob