39weeksand4days

Hello mga momsh! It's my 39 weeks and 4 days, but still waiting pa rin for any signs of labor.. It's my 3rd pregnancy but different, it's because finally after 2 boys.. Girl na! I can't wait to see her.. Naiinip na ko.. Mejo worried lang kase baka maover due ako.. 🥺

5 Các câu trả lời

hi mommies ako nga 40 weeks and 2 days today... worried na ako ky baby sa loub kc overdue na ako... pero gumagalaw naman xa sa loub no signs of labor parin 😔

4y trước

hello momsh..😊 Nakapanganak na ko nung March 11, di lang ako nakapag update dito.. 40 weeks and 2 days, overdue na.. Nagpunta pa ko sa midwife ko para magpacheck, nung na IE ako, at 40 weeks 1cm na xa.. and then nagkinabukasan pa yun, naging 2cm ang tagal.. tapos the next day pa ko nanganak.. 12 midnight eksakto.. bale 2 days ako in labor.. but the saddest part is nakapoopoo na pala si baby sa luob, and nakakaen na rin xa ng poopoo.. so ayun kinailangan xa isuction and 1 week antibiotic.. nakakaawa, pero ngayon ok naman si baby.. 😊

mg walking and squatting n po kyo tpos kausapin nyo po si baby n tulungan k po.... goodluck po at ingat po... aq 2 mos p...

hello po, aq din po 39weeks na nd 2days. pro no pain pdin same din. mdyo mskit lng lagi balakang at pempem q pg tumatayo aq.

4y trước

same tayo momshie haysss

same tau mami 39 weeks medyo mskit lang puson at parang nadudumi no sign of labor pa din

Hope you had a safe delivery!