38weeks & 3days

Hi mga momsh.. 38weeks & 3days na po ako today at close pa din ang cervix ko. Dapat na ba ako magworry.? Nag.Request si OB ng ultrasound F.A., Parang na papraning na ako.

1 Trả lời

Tama,magpa ultrasound k nga sis..patagtag mo na rin yan ng todo. Aq lapit na due kya worried din.. nagpa ultrasound dn aq kaya nlman q mataas pa at buti nkaposition naman kaya pwede inormal..yun nga lang inip n tlga aq. 3x/day inom q ng primrose.

4y trước

38weeks 3days- Pwede na po ba ako makabili primrose kahit walang resita?