38weeks 1day Spotting

Hello mga momsh, 38weeks 1day ako at nagpacheck up ako khpon sakto nmn na may konting dugo sa panty ko paggising ko nung araw ng check up, sinabi ko din sa doctor na may dugo ako nung araw na yun in-ie ako at sabi kya daw ako nagspotting kasi pbukas n cervix ko, tpos kgbi may mucus plug na lumabas sakin at tuloy-tuloy yung spotting ko hanggang ngayon. Nguguluhan ako kung dahil ba sa ie kya nagspotting ako or ksma n sa labor to? Sana may sumagot. Ty

38weeks 1day Spotting
1 Trả lời

Normally after IE ganyan po hanggang kinabukasan. Observe mo na lang muna kunv magkakaroon ka ng contractions. Yun po yung labor