whiteblood

Mga momsh.. 38w & 2days n po ako.. My lumabas po n parang white blood lng.. Hnd nmn kc sumasakit puson q kya bka wala ng to.. Tanong q lng po.. Start n kaya ito ng labour?.. Salamat

1 Trả lời

normal po yan mamshie.. pag medyo reddish or brownish na sya dun na magsstart un labor

4y trước

hindi ko po kasi sure kung nagbebenta ang mercury ng primrose kahit walang reseta eh. pag sa OB kasi nireresta na ang primrose 37weeks 3x a day pampalambot ng cervix.