37weeks

Hi mga momsh!!! 37 weeks na po ako.last days nag pa ie ako sabi 1cm na daw ako pero wala pa naman po lumalabas na mucus plug or any contraction. salamat po

10 Các câu trả lời

Nung 37weeks din ako pag ie sakin 1cm din.. Sabi ng ob Ko mas maganda daw magkaroon ng contact sa husband... Kasi ung similla daw ng lalaki nakakatulong para mas bumuka ung lalabasan ng baby tpos may pinainom sya sa akin na "Midnight primerose gel capsule" 3x a day... Pagka 3 days lang nanganak na ako.. Ask ka kay OB... Saktong 38 weeks ako nanganak

5y trước

Opo un nga daw po dapat. Iputok ni husband sa loob

37weeks 🙋 mabigat na pakiramdam bandang puson , singit, at pempem,, sobra hirap na gumalaw,, mglakad, tumayo at higa,, jan3 pa next checkup sana open na cervix ko.. sabi ni OB sakin last checkup anytime 1st or 2nd week january pde nko manganak,, kkaexcite po n nakakakaba..

Wag po kayo masyadong ma stress mommy, ok lang po yun kahit di po lumabas yung mucus plug, ang antabayanan nyo lang po is yung contractions ng tyan po ninyo. Isa lang naman po sa signs yung mucus plug pero not all eh nakakaranas na labasan nun (Me, for example, wala po talaga eh).

5y trước

Eto po yung sumasakit na kabuuan ng tyan mo kasama yung puson and likod. tapos po me tinatawag silang 4 1 1 rule, if di ka sure kung paano gawin yun, download ka po ng app na contraction timer for labor. Everytime na sasakit yung tyan mo, i seselect mo lang yung start then pag nawala, stop.. pag nagstart uli yung sakit strat uli.. till makakuha sya ng record. Sasabihin ng app if in labor ka na o hindi pa. Sa case ko kasi napaka taas ng pain tolerance ko kaya di ko alam na nag le labor na ako. Ang naging basehan ko lang po is yung paninigas ng tyan ko. Everytime na uncomfy yung tyan ko, ini on ko lang yung timer nung app then stop pag nawala yung sensation ng paninigas nung tyan ko. Isa sa mga signs din po na malapit ka na mag labor is parang me feel ka na parang iiire mo sya.. sabi ng iba parang natatae na di malaman. I don't know if nung time na dalaga ka pa eh dini dismenoriya ka, if meron ka nun before ganun po yung feeling.. pero parangbme urge ka nang mag push.

Ako po 37weeks ngayon. Masakit po balakang ko tas naninigas tiyan ko. Tas man lumabas na parang sipon. Di naman po mabaho. Tapos medyo malagkit po sya

5y trước

Ahh wala naman pung dugo. Para lang syang sipon na malabnaw

nung 37 weeks ako 1 cm then nung last check up ko nag close cervix after 2 days nag 3 cm hanggang sa nanganak na ako hehe good luck 😊

37 weeks na din po ako..minsan sumasakit puson at balakang ko pero nawawala din. Jan 3 pa balik ko sa ob ko.

Ako mag 37weeks sa Jan6, and schedule ko din yan sa OB ko... Kinda excited na and medyo kinakabahan. Heheehe

Same here momshie ... more on exercise pa

Parehas tau 37weeks wla din pko nraramdam

Lakad lakad pa momsh...