Anti-tetanus

Hi mga momsh, 37 weeks ako today walang advice na magpaturok ako ng anti-tetanus pero need ko ba yun? Pwede pa ba ko magpaturok?#advicepls #firstbaby

20 Các câu trả lời

2 shots sakin nun mommy mga 7months ako nun..advice kc ng OB ko un.. protection ko at kay baby.. kahit naka tetanus shots ako mga almost 2 years before nabuntis kc nakagat ako ng aso, sabi ni OB turukan pa rin daw ako

ask nyo nalang po sa OB nyo .. kasi sabi sakin ng OB ko kapag nasa 37 weeks kana yung Anti tetanus yung proteksyon nun is kay mommy nalang ..

kapag 1st pregnancy dapat maka 2shots kpo ng anti tetanus kapag 2nd pregnancy one shot nalang.. kailangan po un

ako po 5months na nung naturuan ng anti tetanus tas sa susunod na check up kopo tuturukan daw po ako ulet

Yes po, pag first time mother 2 shots po. Available at libre po ito sa Barangay hindi po ba kayo na inform?

3y trước

4 months ung tummy ko nka TT1 ako tapos TT2 pg 5 months nah...ang ika TT3 ko ay 6 months after ng TT2 ko

ako po nanganak ako last june 14. never ako nagpa turok anti tetanus. di po sya niadvise sakin ni ob

ako din p0 tinurukan anti tetanuz,5 mants n po ak0 preggy,nxt mant pangalawang turok na p0 august3

yes po need sya momsh.. si OB mo magsasabi nyan.. kasama yan sa pregnancy check up mo.

di na need pag37 weeks pang hanggang 7 mos ka lng pwede turukan anti tetanus

Ung ate ko nka dalawa na wla nmn anti tetanus oklang nmn malaki na mga anak