Masakit na puson

Hi mga momsh. 37 weeks and 6 days na preggy na ako. Nung august 21 ie ko and 1 cm na. Then nararamdaman ko na parang masakit puson ko like kapag magkakaron,then parang na fifeel ko na mag poop ako pero wala naman nalabas. Kapag naglalakad lalakad naman,biglang sasakit yung left side ko na parang may naipit or yung sakit is para kang may appendicitis. The only way para mawala is umupo. Sign of labor na ba to? No discharge ng brownish or reddish color. Plain white pa. Sa tue aug 27 pa balik ko sa ob.

1 Trả lời

Sis wag muna hintayin yung 27 mag pa check up kana agad kasi sign na ng labor yan pag feeling mo na popoops pakiramdaman mong mabuti baka pag iri mo baby na lumabas