pamamanhid at prang may kuryenteng dumadaloy

hi mga momsh. 36weeks preggy here. may nakaranas na ba neto, namamanhid kasi arms at legs ko at prang may dumadaloy na kuryente pti dto temples ko. normal po b un? kanina 3am ko naramdaman hanggang now, hndi nako makatulog. sna may makasagot

1 Trả lời

Kmusta naman po ang bp mo mommy? Hindi po ba mataas? Bka isa din po yun sa cause kung vakit namamanhid at sumasakit pi ulo mo.. Drink lots of water, then exercise mo po yang arms and legs mo pede mo rin po i light massage para gumanda yung circulation ng mga dugo mo both upper and lower extremeties..

5y trước

madalas umabot sa 130-140 / 90 po. may pinapatake sakin methyl dopa pra sa mataas bp. prang may narinig ako ky ob na need bumaba pra hndi ma pre eclampsia. pero sa cbc ko, ung hemoglobin po, mababa.