Any tips?..

Hi mga momsh... 36 weeks and 5days na ko at binigyan na ko ng OB ko ng admission slip para if anytime na mag labor ako diretso ER na.. Pashare naman po ako ng tips pano bumuka or mag soften yun cervix.. Nag IE si doc kanina .. close pa siya pero malapit na daw bumuka.. thank you po sa sagot❣️ #firstTime_mom

5 Các câu trả lời

same po na 36wks & 5days na ☺️ try to do exercises momsh, search nyo po sa YT si mom Jacq, ung mga exercises nya na Kegel exercise.. nag ttry nko mag gnun para mag open cervix nden ☺️ Good luck satin mga team October ❤️ kausapin dn po si baby na wag tayo pahirapan sa paglabas. samahan din po prayers para sa safety ☺️

Ako mi 37weeks and 2days nako niresetahan ako ng primrose ni ob pero close padin siguro antay nalang muna ako na lumabas nalang sya

omg aq nga 39 weeks last week close pa at mataas p dw

may sign of labor ka na mii? if Wala pa,huwag magmadali.

2y trước

meron na po... contractions at consistent lower back pain

paresita ka po primrose. try mo pinya o chuckie.