Sleeping problem

Hi mga momsh. 30 weeks preggy here. Sobrang nahihirapan nako makatulog dahil nadin sa sobrang init at likot ni baby sa tummy ko. Minsan naiinis nalang ako kasi madaling araw na hindi padin ako makatulog. Hayss any advice po para makatulog ng maayos. Thank you

1 Trả lời

Same here 30 weeks and medyo hirap na rin matulog. More more pillows po and try to do stretched before sleeping para signal siya sa mind and body mo na you’re going to rest na 😊