Pasagot please...

Mga momsh! 3 months old na po si baby ko. Sobrang kinabahan ako this night lang kasi bigla syang umiyak ng malakas habang natutulog. Naiwan kasi syang mag isa sa kwarto kasi may ginawa lang ako saglit sa sala. Akala ko kung napano sya eh wala naman pong kagat ng kahit na ano. Any same case po ng baby ko dito? Ano po bang ibig sabihin nun?

2 Các câu trả lời

Hi mamsh. Pwede po nanaginip si baby or naramdaman niang wala ka sa tabi nia kaya umiyak siya.