#NeedsomeAdvice

Hi mga momsh! 28weeks pregnant, okay lng po ba walang check-up for this month? Ngayong 29 po kasi dapat balik ko sa center, kaya lng lockdown po and yung booklet ko din po naiwan ko sa house ng sis ko na lockdown din. Nangangamba lng po ako kasi po nung nakaraan pa padaan-daan yung sakit ng tyan ko, parang humihilab na ewan lalo na kapag nahiga ako at nagbago ng posisyon sa pagtulog. 8/10 po ang masasabi kong sakit nya tho active naman po si baby at maya maya ang paggalaw.. Yung sa pagsakit lang po talaga ng tyan ko ang pinangangambahan ko. Please help me what to do. 🤞🏻 #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Hi Mommy Try nyo na magpacheck up para hindi kayo mangamba ,28 weeks ka pa lang kaya hindi pwede maghilab yan. Pag naghihilab angtiyan malapit kana manganak o manganganak ka.