2.731 grams

Hello mga momsh, 2.731 grams po ang EFW ng baby ko and i am 36 weeks now. Okay lang po ba yung timbang nya or malaki para sa edad nya?

7 Các câu trả lời

Saken nga po 2.6 then kabuwanan ko na 😊 sabi ng OB ko mas ok daw para di mahirapan manganak madali lang mailabas 😁

okay na po yan. para di ka mahirapan manganak po. bale 2.7kilo na sya.

Yan Po talaga normal na klgrms ni baby sa weeks na Yan normal lang Po sya

ok yan mi pra mdli lng mailabas..ako nga 37 weeks 3.5kilos na🙄

yes momsh. same lang po tayo ng kilo ni baby nung 36 weeks ako.

dont worry estimated lang naman yang weight ni baby

ok napo yan mi ako nga po 3.6 kl