Pain Sa Lower Back At Right Side Ng Puson

Hi mga momsh 23 weeks pregnant po. Ask ko lang po if normal po yung ganitong pain. Sino po nakakaranas din nito? Nasa province po kasi ako at 11PM na po, temporary lockdown pa ngayon dito samin kaya hirap lumabas. :( nagmessage na din po ako sa OB ko. Gusto ko lang po malaman kung normal lang po yung ganito. Sobrang sakit po ng baba ng kanang puson tapos yung kanang parte po ng ibabang likod. :(

Pain Sa Lower Back At Right Side Ng Puson
1 Trả lời

Normal lang yan if wala naman discharged nalabas sayo. Kasama sa pagbubuntis yan mommy.