Focal myometrial contractions

Hi mga momsh. 22 weeks po ako ngayon and sa ultrasound meron akong focal myometrial contraction. Sa mga nagkaron din po ng ganto, Kamusta po kayo? Naging ok po ba si baby? Nagwoworry lang po ako talaga. Gusto ko lang makarinig ng side ng ibang mommies. Sana may makasagot na same experience. And safe po ba kay baby yung nireseta na duvadilan? Maraming salamat po sa mga sasagot. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph

1 Trả lời

safe po ung duvadilan pero dapat po prescribe ng OB, ok naman po,nakaraos naman po un nga lang po bedrest po hanggang sa manganak,ung po duvadilan yan po ung ng hohold para po d kayo manganak ng maaga para din po sya pampakapit at pang relax ng cervix ng d po sya mg open kasi po ng cocontract na po kayo