Baby's health

Hi mga momsh 1yr old na po baby ko pero bat ganun sobrang baba ng timbang niya(7.8) height is 70cm mix po siya dumedede naman siya ng maayos at palakain naman pero hindi tlaga siya tabain at nag gagain ng weight. Nido milk niya at breastfeed. Ceelin & clusivol naman vitamins niya dati propan tlc..hindi naman siya sakitin sobrang kulit lang . Worried po kasi ako.

1 Trả lời

premature ba si bby mamsh

5y trước

hindi naman..2.8 weight niya ng pinanganak tas mga 4months eh 5.9weight niya tas yung habang lumalaki siya pansin ko di naggagain weight niya pero ok naman height niya..sobrang likot kasi na baby