Pinya bawal ba sa buntis?

Hi mga momsh ... 1st time soon to be mom here po.. Ask ko lng po kung ok lng b kumain ng pinya? saktong 4mos n po ako ngaun.. May mga sinabi po ksi na bawal dw pinya e nsasarapn po kasi ako doon.. Pero d nmn araw2.. saka po feeling ko maliit ung tummy ko for 4mos s tngin nio po ba? Salamat po .. Godbless to all of us po keep safe 😊

Pinya bawal ba sa buntis?
26 Các câu trả lời

3 months pregnant here and hindi nga obvious na buntis ako. ang liit kase ng tyan ko mamsh

Pwede po, basta not too much. anything excessive is bad for the mommy and baby 💖💖

I think it's ok pero wag sobra and wag madalas. Tikim2 lang, pa satisfy ng cravings.

Sabi nila bawal sa 1st & 2nd trimester. Pag malapit ka na manganganak pwede na.

sakin 7months na bukas pero ganyan lang sya kalaki 🤦😅

ako ganyan tiyan ko ngayon. and im on my 5th month already.

6 mos me nay halos gnyan klaki... 4 q puson plng nun e....

Hindi nmn sis aq nga kumakain ng pinya 4months n din aq

4 months din skin pero parang busog lang ako 😂😂

You can eat anything mommy.. Basta in moderation😊