Pagkain ng pinya

Hello mga mi, hnd kaya bawal kumain ng pinya? 21 weeks po aq ngayon, baka kasi bawal. Salamat mga mi.respect lng po,

6 Các câu trả lời

Pwede naman sya kainin but nirerecomend ng ob kainin sya by 8 to 9 mos na kasi pampalabot po ng cervix ang pinya kaya di nya ni rerecomend kainin at early pregnancy

Mas okay po kumain ng pinya kasi watery sya and rich in fiber dn. Iwas constipatie.

salamat mga mi sa info. pakonti konti lng dn nmn kain q ng pinya.

ako nga mii buong isang pinya kinain hahaha 24 weeks preggy here

1y trước

awww kala q kasi bawal. baka mag early labor aq eh hehehe. salamat mi

pwd Po..I'm 21weeks ..Araw Araw nkain Ng pinya😊

pwede nmn po wag lang sobra.