Hi mga momsh

Hi mga momsh, 1st time ko po magkababy 25 weeks na po ako. Ask ko lng po, mahirap po ba mag labor?! Im 23yrs old. Kapag naiisip ko papalapit na natatakot po ako na kinakabahan ? Ano po pedeng advice nyo sken. Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Alam ko mhirap tlga mag labor momsy. 😌 kc Ngayong 35weeks na ako na preggy nung sinsaktan ako Nng puson nung isang araw at 30minutes yun halos dna ako mkaglaw naiyak na nga ako sa sakit e. Pero alam ko n mas msakit pa dun yung true labor kya iniisp kuna lang na khit msakit kaya ko yun para kay baby. Kc nkaya nga nang iba ako pa kaya 😊 kaya momsy think positive lang isipin muna lang lgi na kaya mo yun khit anong sakit pa.

4y trước

salamat momsh 😌

para sa akin ang naranasan ko is mahirap nung nagcocontract pa lang tyan ko para manganak. halos matawag ko lahat ng Santo haha, pero sa huli kay Lord lang ako nagdasal ng nagdasal nun. laksan mo lang din loob mo momsh. kaya mo yan. ako yun ang iniisip ko kaya parang madali lang din sa akin nung nagpupush na ako. God bless

4y trước

welcome po 😊