6 months pregnant ??

Hello mga momsh 1st baby ko po to pero gindi kalakihan ung tummy ko ... kayo din ba??

27 Các câu trả lời

Yes mamsh. Nung nagbubuntis pa ako. 8months na yung tummy ko nung lumaki talaga.

Ako din pore din rin kalakihan 6months na pero sabi nila di daw masyadong malaki

Normal lang po ako din kasi 7months na nung biglang laki ng tiyan ko :)

Same tayo momshie 6months na din tummy ko pero parang busog lng ako

with my first pregnancy hindi rin kalakihAn ang tummy ko sis ☺️

Yep. Sakin din. Di pa masyado halata ☺️ Ganon ata talaga. Hehe

Natural lang daw pag maliit ang tyan lalo na first baby

Ganun aq sa una qong baby mommy ...maliit tummy q

same here sis . 6 mos. pero di masyadong malaki .

18weeks preggy pero di pa din malaki tummy ko