kailan mararamdaman ng ina ang pag-galaw ng kanyang baby sa tiyan?

Hello mga momsh. 14weeks pregnant na po ako and ang liit parin tingnan ng tummy ko. Ask ko lang mga momsh kailan po natin pwdeng maramdaman ang pag-galaw galaw ni baby sa loob ng tummy ntn? Kasi minsan nagwo-worry ako dhil noon nararamdaman ko ung unting pagpitik niya pero now parang wala tapos sumasakit lower back ko pero pain tolerable naman. Ganun po ba tlga mga momsh? #1stimemom #advicepls #pregnancy

19 Các câu trả lời

sakin dati 22weeks my pumipitik pitik pero 24 to 26 weeks bago ko siya naramdaman ng husto normal labg daw sa mga 1sttime mom un eh