Development

Mga momsh, 10 months old na po ang baby ko pero hindi pa po sya marunong umupo at tumayo ng kanya, pag iniuupo ko po okay naman kahit no support, pero sya po hindi pa nya kaya sa sarili nya umupo galing sa dapa. Normal pa po ba yon? Kahit ngipin wala pa din sya. Feeling ko tuloy hindi ako mabuting mommy kasi mabagal ang development nya. :( #1sttimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

dipindi nmn po yan sa baby... bxta lagi lang eh practise minsan ang baby may nauuna umupo ilang months plng ang iba mga 7months plang dipindi po yan sa development ng baby... kaya mo yan mom..😍 you are the good mother...