breast feed

Hi.mga momsh.. 1 week na si lo today pro di ko pa sya npapa breastfeed... Ano po ba dpt gawin or kainin pra magka breast milk?? Thanks po...

9 Các câu trả lời

Padede mo kay baby mo yung boobies mo mansh Hindi lalabas gatas mo kng hnd masstimulate ni baby ang nipples mo. Malakas ang sucking reflex ng baby. Mapapalabas nya yan

Palatch si baby. Kain ka masabaw na ulam like tinola sahugan na din ng dahon ng malunggay Lactation aids and supplements like malunggay capsule

Meron po akong binebenta na lactation drink. Choco or coffee flavor baka po interested ka. :)

Try mo mommy masasabaw na pagkain at malunggay. At ipa latch lang kay baby 👍😊

Unli latch lng tska inom ka ng gatas at inom ka ng malunggay capsule

Palatch mo lang kay baby para lumabas milk mo

Sabaw po at epa latch my baby..

Try nyo po yan

Malunggay