G6PD

Mga moms,ask ko lng po bawal po na anganok at itlog sa may G6PD??,baby ko kasi positive sa G6PD..

2 Các câu trả lời

if nagpaconfirmatory test ka na ngG6PD kay bbay may list sila na binibigay ng mga food and medicines na bawal. kuha ka ng copy sa hosp kung san ka nagpaconfirmatory test para guided ka kung ano mga dapat iavoid kay baby.

4y trước

Mayron n po,kaso wala nman po s listahan ang manok,kaso sabi ng kapitbahay ko bawal kasi anak nya may g6pd din,, Sa brgy nmin may 7 n babies myron g6pd..

Pano nyo po nalaman ?

4y trước

Pano nyo po nakuha newborn screening nya ? Tatawag po ba or magtetext hospital ?