Rashes

,mga moms...ano po ba magandang gamot sa rashes ni baby? At magandang powder para sa kanya? Salamat po sa magrerecommend, god bless

21 Các câu trả lời

First pag pinaliliguan nyo ang baby nyo be sure to keep dry ang may rashes na area bago lagyan ng cornstarch or fissan powder for rashes at pag araw just use lampin at sa gabi nyo lang lagyan ng pampers. Check your pampers din baka d siya hiyang kaya nagkaka rashes

Drapoline or Elica Cream Kung saan po sya Magiging Hiyang obserbahin nyo lng mabuti momsh bka kase Mas lumala Pa ang rashes ni baby ehh gnyan din baby ko mas Hiyang ya Sa Drapoline ang bilis mka Galing ng Rashes kahit saang part ng katawan ni baby

Clean properly lang po kada palit ng diaper. Tapos air dry muna bago palitan ng diaper. If may rashes po, pwede po calmoseptine konti lang tapos air dry saglit bago isara ang diaper. Usually 1 application lang yan mawawal na ung rashes.

The more na naglalagay po kayo ng powder lalo na at tag init lalo lang dadami ang rashes punas punas lang si baby hilamos and if you want to use cream for rashes pwede naman huwag nalang muna polbohin.

Ilang months na si baby? Hindi po kasi advisable ang powder sa babies na wala pang 1 year old. Yan advise ng pedia ni baby, sa rashes naman effective ang calmoseptine 😊

Tinybuds sis☺️ yung Rice baby powder bilis mkawala ng bungang araw within a day,and also yung In a rash super effective din sa rashes perfect duo ko yan☺️ #babycasey

4y trước

Sa shopee po may shop po tinybuds dun.

Calmoseptine po then make sure na maayos nyo linisan ang anak nyo at keep dry muna bago lagyan diaper

Sakin dati sa baby ko enfant na anti rushes and drapolene. Effective po

Try nyo babyflo petroleum jelly na blue..

Tiny buds anti-rash cream.