ako lang ba?

mga moms..ako lng ba nkakaramdam na after mglakad lakad pra mg open cervix na..pg uwi sa bahay ay hihiga at mkakaramdam ng antok?..hnd ba parang balewala ung inilikad ko?..ngng antukin ksi ako kng kylan kabuwanan ko na..

1 Trả lời

Sabe nila pag kabuwanan mo na daw may tendency na prang babalik ka sa unang trimester ng pag bubuntis mo. Meaning prang nag lilihi ka daw uli tas ung signs non marramdaman mo daw uli pag 8-9 mos mo. Sabe lang..