moms

Mga moms ung mother ko qc nagtimpla sa baby ko ng milk imbis na 2 scoops ang ilgay nya 1 scoop lang... halos naubos ni baby ang gatas uk lang po ba un???

3 Các câu trả lời

Not ok pwede po kc mag loose bowel si baby or mairita po ang tummy ni baby dhil dpat po sinusunod po ang proper way sa pgtitimpla po ng formula milk risky po yung nangyari dhil it could lead po sa intoxication sa health ni baby mg prepare na lang po kau ng naka scoop na agd na formula milk pra hndi na po maulit yang gnyang incident.

para sa 4months old na baby po, kailangan po bang 6scoops ang timplahin? kasi yon yong nasa label.. or ok lang kahit 4scoops ang timplahin?

Qng isang beses lang nman ngyari wla nman mggng epekto yan wag lang gawin lage kasi magtatae yan